Hướng dẫn tải game bắn cá miễn phí trên máy tính chỉ 5 bước

Bắn cá là một game giải trí cực kỳ hấp dẫn với luật chơi đơn giản. Trò chơi này có nhiều cấp bậc, level chơi đa dang. Chính vì vậy mà nó kích thích sự hưng phấn của người chơi khá cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách tải game bắn cá trên máy tính. Thường họ chỉ sử dụng bản mobile. Bạn có vậy? Vậy thì đừng bỏ qua hướng dẫn tải game bắn cá đơn giản với 5 bước trên máy tính (miễn phí) nhé!

Hướng dẫn tải game bắn cá trên máy tính miễn phí

Thao tác tải game bắn cá không hề khó khăn. Ngay cả trên điện thoại hay máy tính, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là đã thành công cài đặt game này. Ngày bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn tải game bán cá đơn giản quá 5 bước thao tác nhanh chóng dưới đây. 

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Windows

Bước đầu tiên trong để tải game bắn cá bạn đọc cần thực hiện là truy cập vào cửa hàng Windows. Nếu là người thường xuyên làm việc trên máy tính và tải các tiện ích, thao tác này không xa lạ gì với bạn.

Truy cập vào cửa hàng Windows
Truy cập vào cửa hàng Windows

Hãy nhấp chuột vào khung tìm kiếm ở thành taskbar phía cuối màn hình. Sau đó bạn gõ key Store (Cửa hàng Windows). Màn hình tìm kiếm sẽ hiển thị giao diện. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó để chọn là được. 

Một số thiết bị máy tính được cài đặt sẵn biểu tượng mở nhanh ở phần taskbar. Nếu máy tính của bạn cũng vậy thì chỉ cần click chọn biểu tượng Store ở đây là được. 

Bước 2: Tiến hành tìm kiếm game bắn cá trong Store (cửa hàng windows)

Sau khi hoàn tất bước 1, giao diện Store sẽ hiển thị trên màn hình. Lúc này, bạn hãy nhập key “fishing” vào khung tìm kiếm của cửa hàng Windows. Thao tác này sẽ cho phép bạn tìm kiếm tất cả các game bắn cá. 

Trong trường hợp thiết bị của bạn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt thì bạn chỉ cần gõ game bắn cá vào khung tìm kiếm là được. Thông thường, khung tìm kiếm này sẽ nằm ở góc phải phía trên màn hình. 

Tiến hành tìm kiếm game bắn cá trong Store (cửa hàng windows)
Tiến hành tìm kiếm game bắn cá trong Store (cửa hàng windows)

Bước 3: Bắt đầu tìm kiếm game bắn cá phù hợp với bạn 

Hoàn tất việc gõ từ khóa tìm kiếm game bắn cả trong giao diện của cửa hàng Windows, bạn hãy nhấn Enter để hệ thống bắt đầu tìm kiếm. 

Tùy vào tốc độ đường truyền mạng, độ mạnh băng thông,… kết quả sẽ được trả về nhanh hay chậm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn vô vàn kết quả liên quan đến “fishing” hoặc”bắn cá”. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kết  quả trả về từ hệ thống sẽ bao gồm nhiều tiện ích, ứng dụng thuộc nhiều lĩnh vực. Tất cả kết quả đó sẽ không thuộc về phần game. Để không nhầm lẫn khi tải game bắn cá, bạn đọc hãy theo dõi bước 4 trong hướng dẫn tải game bắn cá nhé. 

Bước 4: Tiến hành lọc để hiển thị các game bắn cá cho phép tải miễn phí 

Ở bước này, bạn đọc hãy nhìn sang góc bên trái của giao diện. Ở đây có 1 danh mục Types (Loại). Đây là danh mục sẽ cho phép bạn đọc kết quả để tìm kiếm game bắn cá chính xác. Cụ thể, bạn hãy nhấn vào mục Games trên danh mục này. Ngay lập tức phần giao diện bên phải sẽ trả những kết quả thuộc phần game cho bạn lựa chọn.

Tiến hành lọc để hiển thị các game bắn cá cho phép tải miễn phí 
Tiến hành lọc để hiển thị các game bắn cá cho phép tải miễn phí

Bước 5: Tiến hành tải Game bắn cá miễn phí 

Bước cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chọn danh mục Game yêu thích trong các kết quả trả về. Click vào mục Download (tải về) rồi chờ hệ thống xử lý là được. Thời gian  xử lý tải game về có thể nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Dung lượng lớn nhỏ của game bắn cá mà bạn lựa chọn 
  • Tốc độ truyền mạng 
  • Dung lượng lưu trữ của thiết bị,…

Thông thường quá trình này sẽ không tốn quá 2 phút.  Sau khi hoàn tất tải game về, bạn sẽ tiến hành cài đặt cho game bắn cá. Thao tác này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước được chỉ dẫn sẵn là được. Cài đặt xong là bạn có thể thoải mái chơi bắn cá miễn phí trên máy tính rồi. Qua hướng dẫn tải game bắn cá của chúng mình thì việc tải game trở nên vô cùng đơn giản phải không nào.

Một số những lưu ý khi tải game bắn cá bạn cần biết 
Một số những lưu ý khi tải game bắn cá bạn cần biết

 

Một số những lưu ý khi tải game bắn cá bạn cần biết 

Khi tải game bắn cá, bạn không chỉ cần quan tâm đến hướng dẫn tải game bắn cá. Theo đó, còn 1 vào những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi tới cho bạn đọc. Hãy tham khảo thật kỹ và ghi nhớ những thông tin sắp được đề cập dưới đây nhé! 

Lựa chọn nguồn download đáng tin cậy 

Hiện nay, người dùng máy tính có thể tiến hành tải về game bắn cá từ rất nhiều nguồn khác nhau. Chỉ cần bạn lên bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào, search “game bắn cá” là đã có rất nhiều kết quả trả về cho bạn. 

Mặc dù điều này khá thuận tiện, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, một số nguồn tải không đảm bảo được sự uy tín và tính đáng tin cậy. Vì vậy, trong quá trình tải game về, thiết bị của bạn có thể dính virus hoặc các “tác nhân” độc hại nào đó. 

Do đó, chúng tôi muốn khuyên bạn đọc, hãy chọn nguồn tải game uy tín. Và Cửa hàng Windows được xem là 1 trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

hướng dẫn tải game bắn cá đơn giản nhanh chóng
hướng dẫn tải game bắn cá đơn giản nhanh chóng

Nhớ phân biệt rõ game bắn cá miễn phí  và trả phí 

Một lưu ý tiếp theo dành cho bạn đọc là bạn cần phải phân biệt được game bắn cá trả phí và miễn phí. 

Dù bạn tìm kiếm game bắn cá trên bất kỳ nguồn nào, các kết quả trả về sẽ bao gồm ứng dụng game miễn phí và trả phí. Lúc này, nếu không để ý kỹ, rất có thể vô tình bạn sẽ nhấn tải game trả phí. Điều này sẽ khiến bạn mất 1 khoản phí “kha khá” mỗi tháng để trả cho nhu cầu giải trí này đấy. 

Chính vì vậy, hãy để ý, game được tải miễn phí sẽ có từ khóa Free hoặc Download miễn phí ở gần tựa đề của game đó. 

Chú ý đến dung lượng của tựa game bạn nhé
Chú ý đến dung lượng của tựa game bạn nhé

Chú ý đến dung lượng của tựa game bạn nhé

Lưu ý thứ 3 dành cho bạn đọc khi tải game bắn cá chính là chú ý đến “dung lượng’ của tựa game. Trên thực tế, cùng là game bắn cá nhưng có những game lại có dung lượng tải rất nhẹ. Trong khi đó có những tựa game lại khá nặng, lên tới cả GB. Nếu không chú ý mà cứ chọn 1 tựa game để tải về sẽ ảnh hưởng tới:

  • Tốc độ tải game về của máy tính
  • Bộ trống dung lượng ổ đĩa của thiết bị 
  • Ngoài ra trong quá trình chơi game mà dung lượng bộ nhớ của thiết bị còn ít cũng ảnh hưởng tới độ mượt khi chơi game
  • Quạt gió cũng phải hoạt động nhiều hơn ảnh hưởng tới độ bền của máy tính. 

Vì vậy tùy vào tình trạng của thiết bị mà bạn chỉ nên chọn tựa game có dung lượng phù hợp thôi nhé!

Bạn có thể chơi bắn cá online mà không cần tải về

Có một thông tin khá hữu ích dành cho bạn đọc chính là bạn có thể chơi bắn cá online mà không cần tải về. Theo đó, nếu dung lượng bộ nhớ của thiết bị không còn nhiều, bạn có thể lựa chọn “giải pháp” này. Thay vì tải game về chơi offline, bạn chỉ cần tìm kiếm 1 link bắn cá online và tham gia chơi là được. 

Trên đây là hướng dẫn tải game bắn cá miễn phí trên máy tính dành cho bạn đọc. Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã tải được game bắn cá về máy tính và chơi thả ga không lo mất phí rồi. Đừng quên ghi nhớ cả những lưu ý quan trọng mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết khi tải game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *